Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Bếp từ Hafele sự lựa chọn tinh tế cho các bà nội trợ

Sự kết hợp hoàn hảo cho không gian bếp, ngay từ khi tung ra thị trường bếp từ Hafele đã và đang thổi một làn gió mới cho làng thiết bị bếp. Và việc Hafele đưa bếp từ Hafele vào trong phân khúc dòng bếp từ cao cấp mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng Việt Nam, đồng thời xứng tầm cùng những đối thủ nằm trong phân khúc bếp từ cao cấp đó chính là các thương hiệu bếp từ Bosch, Fagor…

Nếu chỉ nhìn lướt qua hay quan sát một phần bên ngoài của bếp từ Hafele thì bếp có nhiều nét thiết kế đặc trưng của chiếc bếp từ cao cấp như mặt kính chịu lực Schott Ceran được nhập khẩu từ Châu Âu với tính năng chịu nhiệt và lực cao, bảng điều khiển được thiết kế hợp lý trên mặt bếp. Bếp từ Hafele là sự thừa hưởng từ những đường nét tinh tế, sắc nét, sản phẩm trở nên ăn khách không kém cạnh gì so với các thương hiệu nổi tiếng khác đồng loại bởi kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc bếp nấu hiện đại dành cho gia đình.Bếp từ Hafele sự lựa chọn tinh tế cho các bà nội trợ - Hình ảnh 1


Tính năng vận hàng của bếp từ Hafele nhập khẩu rất êm ái, yên tĩnh và vô cùng mạnh mẽ. Bếp được trang bị bởi những linh kiện cao cấp và ứng dụng nền kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu của Châu Âu. 

Bếp từ Hafele đã thực sự gây ấn tượng cho người dùng với sự êm ái khi được thiết kế với nhiều mức công suất và nhiệt độ khác nhau, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cùng nhiều mức nhiệt linh hoạt phù hợp cho từng loại món ăn mà mình nấu để món ăn trở nên ngon, trọn vị hơn. Hơn nữa, dòng sản phẩm bếp từ Hafele chính hãng còn có công suất hoạt động lớn nên thời gian nấu ăn sẽ nhanh và giúp ngắn thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ mỗi khi vào bếp.

Bếp từ Hafele sự lựa chọn tinh tế cho các bà nội trợ - Hình ảnh 2


Chính những điều này, chúng tôi có thể khẳng định việc Hafele cho ra mắt những mẫu bếp từ Hafele đã cho thấy hãng đang muốn lấp đầy sản phẩm của mình vào các phân khúc bếp trên thị trường từ những chiếc bếp tầm trung cho đến những chiếc bếp từ nằm ở thứ hạng cao cấp. Và bếp từ Hafele chuẩn chỉnh của một trong những dòng bếp từ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, khả năng vận hàng cùng giá thành hợp lý. Trong thời gian tới chắc chắn thị trường thiết bị nhà bếp sẽ nóng lên bởi sự xuất hiện thêm nhiều model mới của thương hiệu bếp từ Hafele chính hãng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ OSM Việt Nam

Địa chỉ: 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043 566 8468 - 043 566 8469

Hotline: 096 6899 668

Website: osm.com.vn

Bài viết liên quan: Vì Sao Nên Chọn Bếp Từ Hafele Cho Gia Đình

Related Posts

0 nhận xét: