Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Bí quyết sử dụng bếp từ Hafele an toàn, tiết kiệm điện năng

Biết đến bếp từ là dòng sản phẩm có thiết kế thông minh, hiện đại, nhiều tính năng vượt trội và an toàn trong quá trình nấu nướng. Nhưng trên thực tế khi mới sử dụng các chị em nội trợ không khỏi bỡ ngỡ và có phần lo lắng về cách sử dụng nó như thế nào để bếp luôn bền đẹp như mới, tăng tuổi thọ của bếp. Hiểu được tâm lý này, OSM Việt Nam xin chia sẻ những bí quyết sử dụng bếp từ Hafele an toàn và tiết kiệm điện năng, bạn hãy tham khảo những thông tin của chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

Bếp từ Hafele được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với nhiều tính năng ưu việt cả về chất lượng, tính tiện dụng, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao. Là dòng sản phẩm thông minh, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Sử dụng bếp từ Hafele trong quá trình nấuBếp từ Hafele có nhiều tính năng ưu việt cả về chất lượng, tính tiện dụng và an toàn 


Giống như bếp từ của các thương hiệu khác, khi chưa có thức ăn bạn không nên đặt nồi lên bếp vì dễ gây bỏng, hư hỏng nồi và thiết bị bếp. Hạn chế mức tối đa làm rớt nước xuống bếp vì những giọt nước này sẽ tràn xuống khe thông gió và ngấm vào bên trong làm hư các mạch điện từ trong bếp. Tuyệt đối đặt dụng cụ bằng sắt, vật nhọn lên trên bề mặt bếp vì khả năng dẫn nhiệt rất nhanh, làm nguy hiểm và gây xước mặt bếp.

Bếp cần đặt cách xa hơi nước, hơi nóng vì rất dễ gây cháy nổ. Các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng không được đặt chung với bếp trong phạm vi 3m. Với sản phẩm bếp từ Hafele nhập khẩu chính hãng nấu ăn rất nhanh, vì vậy bạn không cần đặt chế độ nhiệt độ cao nếu không cần thiết. Sử dụng dụng cụ nấu chuyên dụng và không được dùng vật bằng kim loại vì khi nhiệt độ nấu cao có thể gây bỏng.

Chú ý khi chương trình nấu kết thúc, những món chiên xào bạn nên tắt bếp sớm để tiết kiệm năng lượng vì hơi nóng còn lại đủ làm chín hoàn toàn thức ăn.

Bếp từ Hafele khi không sử dụngChiêm ngưỡng bề mặt bếp từ Hafele nhập khẩu chính hãng


Hãy rút dây khỏi phích cắm khi không sử dụng bếp và nhắc xoong nồi ra khỏi bề mặt bếp để tránh tình trạng nồi tỏa nhiệt ngược lại. Bếp cần được vệ sinh thường xuyên, đồng thời thay thế linh kiện chính hãng nếu chúng không may bị hư hỏng hay lỗi.

Trên đây là những bí quyết sử dụng bếp từ Hafele, điều này sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Mọi thắc mắc liên quan đến bếp từ Hafele nhập khẩu, bạn hãy liên hệ đến thiết bị bếp OSM Việt Nam – 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp.


Related Posts

0 nhận xét: